Dịch vụ diệt Rệp giường cho khách sạn, nhà ở

Dịch vụ diệt rệp giường tận gốc đóng vai trò cực kỳ quan trọng tại nhiều khách sạn. Điều này chứng tỏ muốn kinh doanh lĩnh vực khách sạn thì diệt côn trùng là điều bạn cần ghi nhớ.

Rệp giường là loại côn trùng gây nhiều mối nguy hại. Tại các nước phương Tây phát triển thì hệ thống khách sạn chuẩn 5 sao phải đảm bảo được phun dịch vụ diệt rệp giường định kỳ. Do vậy, nếu bạn muốn khách hàng đánh giá cao về khách sạn thì nên sớm loại trừ mối nguy hại như rệp giường. 

 Hãy chọn dịch vụ diệt rệp giường uy tín và chất lượng
Hãy chọn dịch vụ diệt rệp giường uy tín và chất lượng 

Tại sao nên diệt rệp giường cho khách sạn:

Cho dù bạn vệ sinh nhà cửa thường xuyên mỗi ngày thì cũng khó tránh khỏi việc bị rệp giường tấn công. Đối với khách sạn 5 sao việc lơ là trong quá trình diệt rệp định kỳ sẽ khiến chúng dễ dàng sinh sôi. Hãy nhớ chỉ cần một con rệp đực và một rệp cái thì chúng có khả năng sinh ra đến hàng ngàn con chỉ trong vài tuần mà thôi. 

Nếu vô tình bị rệp cắn bạn sẽ có những vết ngứa mẩn đỏ cực kỳ khó chịu. Đối với tình trạng nặng hơn có thể dẫn đến nhiễm trùng nặng. Ngoài ra, theo nhiều nghiên cứu cho thấy, trong rệp còn chứa vi khuẩn MRSA gây nhiều hội chứng nhiễm trùng khác nhau.

Tại khách sạn, thiếu ánh sáng hoặc các phòng kín không thường xuyên để cửa mở tạo điều kiện thuận lợi cho rệp giường phát triển nhanh. Vì vậy, các khách hàng khi nghỉ ngơi sẽ bị tấn công và gây nên ấn tượng không tốt về dịch vụ vệ sinh của phòng. 

Lúc trước, nhiều người thường sử dụng thuốc trừ sâu để diệt rệp. Cách này có thể mang lại hiệu quả. Tuy nhiên, hiện nay các chủng loại mới của rệp đã phát triển và thích ứng tốt. Do đó, bạn cần tìm đến dịch vụ diệt rệp giường cho khách sạn, nhà ở.

Cách nhận biết có rệp xuất hiện trong phòng:

Điều đáng lo là các loại rệp giường luôn có kích thước rất nhỏ màu vàng sậm như cánh gián. Đối với con trưởng thành thì kích thước tối đa là 9mm. Còn rệp nhỏ thì kích thước chỉ khoảng 1,5mm. Chúng có khả năng ngủ đông lên đến 1 năm. Bạn có thể nhận biết rõ khi sử dụng các loại ga trải giường máu trắng sáng và thường xuyên kiểm tra xung quanh nhà. Hãy gõ vào các thanh giường để đánh thức chúng.

 Rệp giường sinh sôi và phát triển rất nhanh
Rệp giường sinh sôi và phát triển rất nhanh 

Làm thế nào để chọn được dịch vụ diệt rệp giường tận gốc, uy tín?

Rệp giường chỉ có thể bị diệt tận gốc khi bạn sử dụng thuốc diệt rệp định kỳ đúng liều lượng. Nếu pha loãng thuốc hoặc dùng các loại thuốc không rõ nguồn gốc chỉ khiến rệp phát triển nhanh hơn. Thế nên, bạn cần tìm đến các cơ sở chuyên cung cấp thuốc diệt rệp giường được Bộ Y Tế kiểm duyệt. Đồng thời các loại thuốc này cần an toàn và không gây ảnh hưởng về sau. 

Nếu như bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc diệt rệp giường tận gốc thì nên nhờ trực tiếp các cơ sở này đến tận nơi để diệt rệp và tìm ra nơi trú ngụ của chúng. Các nhân viên diệt rệp có dày dặn kinh nghiệm trong vấn đề diệt côn trùng đặc biệt là rệp giường. Hơn hết, quy trình diệt rệp cũng nhanh chóng, kỹ lưỡng không mất nhiều thời gian của bạn. 

Điểm mạnh của những cơ sở cung cấp dịch vụ diệt rệp giường là có thể đảm bảo tốt và tư vấn cho bạn về quá trình diệt rệp tận khách sạn lẫn nhà ở. Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ trọn gói thì mức phí phải trả sẽ thấp hơn. 

Để tham khảo thêm về dịch vụ diệt rệp giường cho khách sạn lẫn nhà ở hãy liên hệ ngay cho Trần Gia. Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn trả lời mọi thắc mắc.